Dịch vụ thiết kế mái bạt xếp di động

Hungcuong-auto được biết đến là đơn vị chuyên nghiên cứu, thiết kế, phát triển các hệ mái xếp di động chuyên nghiệp, và là một đơn vị đầu tiên khai sáng ra hệ mái xếp tại Việt Nam. Đồng thời là đơn vị luôn đi đầu trong việc đưa ra các hệ kết cấu với khổ độ vượt nhịp lớn cho các hệ mái xếp di động. Từ những ngày đầu tiên chúng tôi thiết kế ra những hệ mái vượt nhịp 10m, 15m , về sau khi đã có kinh nghiệp và dựa trên tính toán kết cấu chúng tôi đã thành công đưa ra các hệ mái xếp có thể vượt nhịp lên đến 30m thậm trí là 35 hoặc 40m. đây là 1 niềm tự hào to lớn đối với hungcuong-auto. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra những hệ mái xếp không những đảm bảo kết cấu mà còn đẹp, đẳng cấp mang tầm vóc quốc tế. Chính vì thế , chúng tôi luôn muốn kết hợp với các nhà thầu thi công, các chủ đầu tư để cùng nhau đưa ra các sản phẩm đẹp, và đẳng cáp hơn nữa.
Tư vấn
Tư vấn

6. Lý do bạn nên có một thiết kế mái xếp di động trước khi thi công

Thứ nhất: Bản thiết kế mái xếp là căn cứ để thống nhất mẫu mã sản phẩm:

Để làm việc một cách chuyên nghiệp, hiệu quả thì ngay từ đầu chúng ra cần thống nhất được cách làm , tránh các hiểu lầm hay tranh chấp sau này. Chính vì thế cho nên sau khi khảo sát về các nhà thâu cần phải thống nhất với chủ đầu tư về mẫu mã , kích thước , màu sắc với sản phẩm, tất cả các hạng mục đó đều thể thiện hết ra 1 bản vẽ và được chủ đầu tư phê duyệt, chấp nhận.

Thứ hai: Bản thiết kế mái xếp là cơ sở để bóc khối lượng, làm dự toán:

Để thuyết phục chủ đầu tư 1 cách dễ dàng nhất, bạn cần phải thể hiện rõ từng hạng mục chi tiết . ví dụ làm mái xếp này cần bao nhiêu m cột, bao nhiêu cái bulong, bao nhiêu cái bản mã. Khi các bạn có mản vẽ thì hoàn toàn có thể lấy từ bản vẽ những khối lượng như trên để tổng hợp vào bảng dự toán đề gửi cho chủ đầu tư, khi chủ đầu tư xem cả bản vẽ và dự toán sẽ có cái nhìn tổng quan và thuyết phục hơn. 

Thứ ba: Khẳng định độ chuyên nghiệp:

Khách hàng luôn thích các đơn vị chuyên nghiệp để thi công, đôi khi giá của bạn rẻ hơn nhưng chủ đầu tư vẫn không chọn vì nhận thấy bạn không chuyên nghiệp , cho nên các chủ đầu tư họ không tin tưởng. Chính vì thế hãy chuyên nghiệp ngay từ bước đầu tiên, từ bước khảo sát, bước thống nhất về bản vẽ, thống nhất về thười gian thi công, khi các bạn có một bộ bản vẽ mái bạt xếp di động thì đây là 1 yếu tố chuyên nghiệp để cạch tranh với các đơn vị khác. 

Thứ tư: Căn cứ triển khai thi công:

Để dễ kiểm soát hơn, nhàn hơn, thông tin đồng bộ hơn giữa đội thi công cơ khí, giám sát , chủ doanh nghiệp, các bên giám sát của chủ đầu tư, thì bản vẽ là một căn cứ không thể thiếu. khi chúng ta có bản vẽ thì sẽ thống nhất được chủng loại, mẫu mã, cách thi công, các thông tin đồng bộ hết trên bản vẽ từ đầu đến cuối, sẽ không bị "tam sao thất bản" hay không hiểu ý nhau khi truyền miệng hoặc bằng các văn bản. và đặc biệt khi chúng ta có bản vẽ , chúng ta có thể chia ra các công đoạn sản xất , lắp dựng ví dụ như: 1 dội gia công kèo, 1 dội gia công bạt, 1 dội gia côgn cột, 1 dội làm móng và cối cùng chúng ta có thể lắp dựng được hết trong vòng 1 buổi nhờ các thông số trên bản vẽ đã ăn khớp với nhau.

Thứ năm: Căn cứ để nghiệm thu:

Tất cả sản phẩm của chúng ta khi hoàn thành , đều mong được chủ đầu tư nghiệm thu, xác nhận và thanh toán, đối với các dự án to, khối lượng nhiều thì công tác nghiệp thu cần nhiều người, và càng khó. chính vì thế cho nên trước khi triển khai chúng ta cần thống nhất về các tiêu chí nghiệm thu mà để làm được điều đó thì cần phải thể hiện ra bản vẽ, và trên bản vẽ đó có ghi đầy đủ , chi tiết. ví dụ như : 2 bên thống nhất ngay từ đầu bằng thép gì, hòa phát hay thép thường, độ dầy bao nhiêu mm? bulong cấp độ bên 5.6 hay 8.6, sơn màu gì, bao nhiêu lớp... khi chúng ta thống nhất được hết các tiêu chí nghiệm thu ngay từ bước đầu thi khi thi công , chúng ta sẽ bám sát và tiến tới mục tiêu nhanh nhất và hiệu quả nhất và khi nhiệm thu 1 cách trôi chảy nhất.

Thứ sáu: Tài liệu để maketing các công trình tiếp theo.

khi bạn làm tốt, sản phẩm của bạn đẹp, sản phẩm của bạn chắc chắn nhưng doanh nghiệp của bạn không phát triển mạnh được, đó là đi chập hơn các đối thủ cạnh trạnh. để phát triển một cách tăng tốc, để phản triển 1 cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công mái xếp di động , thì các mẫu sản phẩm từ thiết kế đến thi công là không thể thiếu, khi các bạn có các bản thiết kế, các bạn gửi cho các khách hàng mới họ sẽ dễ hình dung và hiểu hơn, sẽ hấy công ty bạn chuyên nghiệp hơn đó là 1 điểm mạnh để chiến thắng khi cạnh tranh trên thi trường. 

Dịch vụ thiết kế mái bạt xếp di động tại hungcuong-auto gồm những gì?

Để tạo ra một công trình có thẩm mỹ cao, đảm bảo kết cấu, đảm bảo có thể thi công được, Hungcuong-auto là 1 đơn vị chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế mái xếp di động như:

Nghiên cứu,phát triển , thiết kế mẫu mái xếp di động mới .
Đơn vị thiết kế mái bạt xếp di động, đơn vị thiết kế mái bạt lượn sóng.
Thiết kế 3D các bản vẽ mái bạt xếp di động.
Thiết kế 2D các bản vẽ mái xếp di động.
Thiết kế chi tiết các bản vẽ mái bạt xếp di động.
Tính toán kết cấu, thẩm tra, thuyết minh kết cấu các hệ mái bạt xếp di động.
Thiết kế file cad bản vẽ mái xếp di động.

Các bước thiết kế mái bạt xếp di động tại hungcuong-auto.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế một bản vẽ mái xếp di động.

Khách hàng cần gửi các yêu cầu, thông số kỹ thuật để các desiner nắm bắt và triển khai.
1. Ảnh hiện trạng.
2. Kích thước mặt bằng hiện trạng,kích thước các mái xếp dự kiến bố trí, kích thước các kèo, cột. (ghi rõ các công trình liên quan để thể hiện 3d một các thực tế nhất)
3.các thông số kỹ thuật, ví dụ: cột làm bằng hộp 90x90x1.4, kèo lằm bằng hộp 40x80x1.2, kèo ray đan bằng hộp 40x40x1.1, thanh chéo bằng hộp 25x25x1.1.
4. Màu sắc bạt.
5. Chiều kéo của mái bạt xếp di động.
==> các thông trên do nhà cầu cung cấp, đã thống nhất với chủ đầu tư hoặc các nhà thầu chỉ cần cung cấp kích thước chiều dài chiều rộng, hungcuong-auto sẽ dựa trên kinh nghiệm của mình sẽ tự design và bố trí hợp lý , đưa ra bản vẽ tối ưu nhất.

Bước 2: Hungcuong-auto sẽ tiến hành thiết kế. 

Trong khi thiết kế, nếu thấy chỗ nào chưa hợp lý, sẽ phản hồi lại khách hàng để đưa ra phương án tối ưu nhất về thẩm mỹ, chi phí và kếtc cấu.

Bước 3: xuất bản hồ sơ, bàn giao cho khách hàng.

Sau khi 2 bên thống nhất và đưa ta được phương án tối ưu, hungcuong-auto sẽ triển khai bản vẽ chi tiết và xuất bản hồ sơ, toàn bộ hồ sơ được nén thành 1 file pdf để gửi cho khách hàng để triển khai thi công.

Bước 4: Chỉnh sửa thiết kế:

Tất cả các thiết kế được thiết kế tại hungcuong-auto, sẽ được điều chỉnh thiết kế 1 lần sau khi gửi chủ đầu tư, phản hồi ý kiến.

Bảng chi phí thiết kế mái bạt xếp di động:

 
STTNỘI DUNG CÔNG VIỆCKHỐI LƯỢNG (m2)ĐƠN GIÁMẪU HỒ SƠ
1Tất cả các bản vẽ mái xếp,mái hiên nhỏ , sử dụng kèo đơn, kèo kép, kèo hộp1-300m2600k/1 bộ bản vẽXem thêm
2Tất cả các bản vẽ mái xếp to , sử dụng kèo đơn, kèo kép, kèo hộp300-1000m2Liên hệXem thêm
3Tất cả các bản vẽ mái xếp to , sử dụng kèo đơn, kèo kép, kèo hộp1000- 3000m2Liên hệXem thêm
4Mái xếp kèo vòm, kèo không gian, thể hiện chi tiết 3D và file cad 1000-3000m2Liên hệXem thêm
5Các mái phức tạp, đặc thù Liên hệ 
6Thuyết minh kết cấu 2tr/bộXem thêm
7Thẩm tra kết cấu 2tr/bộXem thêm
 
 

Cách thức thanh toán chi phí thiết kế mái bạt xếp di động :

Lần 1: tạm ứng 50%

Lần 2 : Thanh toán 100% khi bàn giao hồ sơ.

Công trình thiết kế mái xếp tiêu biểu.

Video thiết kế bản vẽ mái bạt xếp di động
Bản vẽ mái bạt xếp di động nahf xe