Thiết kế mái bạt xếp kích thước 10x18m

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp phụ kiện, motor, thi công mái xếp lượn sóng, mái hiên, mái thả. Hôm nay, HUNGCUONGAUTO xin giới thiệu tới các bạn đọc một bản thiết kế mái bạt xếp kích thước 10x18m do chính các kỹ sư của chúng tôi thể hiện. Mời các bạn cùng tham khảo!

Thông số kỹ thuật: 

 

+ Phần móng + cột: Tận dụng hiện trạng nhà hiện trạng nên dự án này không sử dụng cột, móng.

+ Phần kèo ray:Kèo ray đan thang đơn thanh chính bằng hộp 50x100x1.4ly, thanh đứng bằng hộp 50x50x1.4ly, thanh chéo bằng hộp 25x25x1.0ly. Toàn bộ mái chia thành 3 đường ray, mỗi ray cách nhau 4m, và cách mép bạt là 1m. Phần kèo ray sẽ được bắt trực tiếp vào tường của nhà hiện trạng bằng bản mã và bulong tạo một hệ kết cấu vững chắc.

+ Phần kèo chịu lực:Sử dụng thanh hộp 40x80x1.4ly kết nối với 3 kèo ray chống võng mái và rung khi mái kéo ra, thu vào.
 

+ Phần bạt:Sử dụng bạt myungsung Hàn Quốc.

>>> Xem thêm: Bảng báo giá phụ kiện mái xếp giá sỉ.


Để giúp các bạn đọc dễ hình dung hơn, mời các bạn cùng xem các ảnh và video thiết kế sau:

Mái xếp nhìn từ trên xuống.Mái xếp khi thu bạt.Thông số kỹ thuật mái xếp 10x18mMái xếp nhìn từ trái sangKòe ray liên kết tường hiện trạngChi tiết đường bi treoChi tiết bản mã liên kết tường hiện trạngMái xêp nhìn từ dưới lênMái xếp từ dưới nhìn lên.

 

>>>> Xem thêm: Các mẫu bản vẽ đẹp nhất không nên bỏ qua!

Trên đây là toàn bộ thông số kỹ thuật, hình ảnh về bản thiết kế mái bạt xếp kích thước 10x18m các bạn có thể tham khảo. Các bạn có nhu cầu thiết kế có thể liên hệ số hotline0392323173or zalo0832913579để được tư vấn và báo giá ngay nhé.


Ngoài là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi còn là đơn vị đi đầu trong hạng mục cung cấp phụ kiện mái bạt xếp, mái hiên, mái bạt thả. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công trọn gói mái xếp lượn sóng, mái hiên, bạt thả toàn quốc.

 

Các liên kết hữ ích giúp bạn hiểu thêm về mái bạt xếp di động:

Mái xếp di động.
Cách làm mái bạt kéo xếp.
Mái che xếp giá bao nhiêu?
Phụ kiện mái bạt xếp.

Bản vẽ cad mái xếp.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tên của bạn

Email

Số điện thoại

Nội dung

TIN LIÊN QUAN