Mái xếp di động

Mái xếp di động được biết đến là một hệ mái che xếp, thông minh, tiện lợi vì tính năng ưu việt của nó: Mái bạt xếp lượn sóng có thể kéo ra, thu lại một cách dễ dàng, chính vì thế nó đã được nhiều khách ng lựa chọn để lắp đặt cho công trình nhà mình như trường học, quán café, quán nhậu. Nắm bắt nhu cầu đó, ngay từ những năm đầu khi có hệ mái che xếp đầu tiên, HUNGCUONG AUTO đã không ngừng học hỏi, đúc kết kinh nghiệm và đã tạo ra nhiều công trình mái xếp với quy mô lớn, đáp ứng được thẩm mỹ và những yêu cầu khắt khe của các chủ đầu tư lớn nhỏ trên cả nước. Để hiểu một cách chi tiết hơn về hệ mái bạt xếp di động này, HUNGCUONG AUTO xin kính mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé.

Mái xếp di động được tìm kiếm nhiều

Tư vấn
Tư vấn

Danh mục:

  1. Những mẫu mái bạt xếp lượn sóng đẹp, thông minh nhất tại HUNGCUONG AUTO
  2. Mái xếp di động HUNGCUONG AUTO có đặc điểm gì?
  3. Vì sao mái bạt kéo tại HUNGCUONG AUTO lại được ưa chuộng?
  4. Những ứng dụng hữu ích của mái che xếp lượn song trong thự tế.
  5. Bảng giá thi công, lắp đặt mái che xếp di động.
  6. 8 bước thi công mái bạt xếp lượn lượn sóng chuyên nghiệp tại HUNGCUONG AUTO.
  7. Có nên nhập phụ kiện bạt xếp tại HÙNGCUONG AUTO hay không?
  8. Sử dụng dịch vụ mái bạt xếp lượn sóng của HUNGCUONG AUTO có lợi ích gì?
  9. HUNGCUONG AUTO có nhận thi công mái bạt xếp khắp cả nước hay không?

Những mẫu mái bạt xếp lượn sóng đẹp, thông minh nhất tại HUNGCUONG AUTO

Xin chào các bạn trước khi vào tìm hiểu chi tiết mái xếp, HUNGCUONG AUTO xin chia sẻ với các bạn một số mẫu mái bạt xếp di động, đẹp nhất hiện nay để các bạn có cái nhìn tổng thể hơn về hệ mái xếp này nhé:
Mẫu mái bạt kéo cho quán nhậu đẹp

Mẫu mái bạt kéo cho quán nhậu đẹp
 

Mẫu bạt kéo di động đẹp
Mẫu bạt kéo di động đẹp


Mẫu mái xếp di động cho bể bơi đẹp
Mẫu mái xếp di động cho bể bơi đẹp

Mẫu mái xếp di động cho trường học, trường mầm non đẹp.

Mẫu mái xếp di động cho trường học, trường mầm non đẹp.
 

Mái xếp di động HUNGCUONG AUTO có đặc điểm gì?

Như các bạn đã biết mọi người thường gọi là mái xếp di động HUNGCUONG AUTO, những trên thị trường có rất nhiều người gọi nó bằng các cái tên khác nhau như: mái xếp lượn sóng, mái kéo che nắng, mái che xếp, mái kéo che mưa, mái hiên kéo, bạt xếp thông minh, mái che di động, mái kéo bạt, mái hiên mái xếp, mái bạt cuốn.

Đúng là: “phong ba bão táp, không bằng ngữ pháp việt nam” các bạn có thấy vậy không?

Nhưng dù có được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau nhưng nó vẫn có các đặc điểm riêng để chúng ta nhận diện ra một công trình mái xếp di động của HUNGCUONG AUTO dựa vào các đặc điểm sau:

Thứ nhất: Mái xếp di động của HUNGCUONG AUTO hoàn toàn sử dụng bằng loại bạt mang thương hiệu bạt MYUNG-SUNG Hàn Quốc hoặc là bạt DONGYANG Hàn Quốc. Đây là hai thương hiệu lớn tại Việt Nam, sử dụng công nghệ Hàn Quốc để sản xuất ra các loại bạt chất lượng.
Dưới đây là thông tin hai công ty mà chúng tôi đã và đang sử dụng bạt để sản xuất ra các hệ mái kéo, mái che xếp di động:

Công ty TNHH Dong Yang Việt Nam

Địa chỉ tại số 561 đường 21/4, KP.4. P. Xuân Bình, Khánh, Tỉnh Đồng Nai.”

CÔNG TY TNHH MYUNG SUNG VINA

Nhà máy: Ấp Long Phú, xã Phước Thái huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai.

VP. HCM: Số 97, đường số mười hai, Phường Bình An, quận 2, HCM”

Mẫu bạt của CÔNG TY TNHH MYUNG SUNG VINA

Mẫu bạt của CÔNG TY TNHH MYUNG SUNG VINA
 

mẫu bạt Công ty TNHH Dong Yang Việt Nam

Mẫu bạt của Công ty TNHH Dong Yang Việt Nam

Chúng tôi chỉ sử dụng hai loại bạt này để sản xuất mái xếp di động, hoàn toàn không sử dụng các loại bạt kém chất lượng khác.
Xem thêm: Cách lựa chọn bạt mái xếp bền, rẻ.

Thứ hai:Mái bạt xếp di động của HUNGCUONG AUTO được sử dụng các loại phụ kiện cao cấp mà chúng tôi dày công cải tiến và update từng năm, nhằm nâng cao tuổi thọ và độ trơn chu cho mái khi kéo ra hoặc thu vào, chúng tôi sản xuất phụ kiện mái bạt xếp như:

-Bi mái bạt xếp
-Tay quay mái xếp
-Puly mái xếp

Ngoài ra còn các loại phụ kiện khác mà chúng tôi đã kiểm định, lựa chọn một cách kỹ càng khi đưa vào sử dụng cho công trình như:

-Máng trượt mái bạt xếp ( ray mái xếp)
-Motor mái xếp
-Dây cữ mái xếp
-Ròng rọc mái xếp ( dây kéo mái xếp)
Xem thêm: Bảng báo giá phụ kiện mái bạt xếp mới nhất.

 
Các bạn có thể xem chi tiết phụ kiện mái xếp trong video dưới đây
 

Thứ ba :Tất cả các công trình mái bạt xếp di động dù lớn hay nhỏ của HUNGCUONG AUTO đều có các bản vẽ cad chi tiết từ 2D đến 3D, đây chính là điểm khác biệt của chúng tôi. Chính vì thế, các hệ khung của mái, các hình thức mái chúng tôi làm ra rất đẹp, đảm kết cấu và hoạt động ồn định nhất.
 

Bản vẽ 3D mái bạt xếp lượn sóng
Bản vẽ 3D mái bạt xếp lượn sóng
Bản vẽ cad 2d mái bạt xếp di động
Bản vẽ cad 2d mái bạt xếp di động
Ảnh thực tế mái bạt che di động cho trường học

 

Vì sao mái bạt kéo tại HUNGCUONG AUTO lại được ưa chuộng?

Thứ nhất: mái xếp di động có tính cơ động rất cao, chỉ cần một cái chạm vào điều khiển là bạn có thể thu mái hoặc kéo mái ra một cách đơn giản.

Thứ hai: mái xếp có thể lắp đặt ở khắp mọi địa hình khác nhau, từ trên mái nhà , đồng bằng, hay đồi úi

Thứ ba: Chi phí hợp lý và mang lại nhiều tiện lợi hơn các loại mái khác như mái tôn, mái nhựa, mái ngói, hay mái kính.

Thứ tư: Nếu như mái tôn, mái ngói khi gặp bão các bạn cần phải có biện pháp che chắn để chống tốc mái nhưng đối với mái bạt xếp lượn sóng thì các bạn chỉ cần thu lại toàn bộ hệ mái chỉ còn lại các khung sắt, giúp an toàn và giảm thiểu thiệt hại một cách tối đa.

Thứ năm:Do mái xếp di động của HUNGCUONG AUTO được thiết kế bằng các loại bạt tốt nhất hiện nay với độ bền của mái cực kỳ cao, đồng thời bạt còn có tác dụng chống nóng hiểu quả do tính không hấp thụ nhiệt của nó.

Không chỉ 5 ưu điểm vượt trội của mái xếp mang lại mà còn rất nhiều ưu điểm khác nữa mà HUNGCUONG AUTO chưa nêu ra, nhưng chỉ với năm ưu điểm đó cũng đủ để bạn lựa chọn để làm cho khuân viên nhà mình rồi đúng không nào? Vậy để ứng dụng nó vào công trình nhà mình như thế nào thì chúng ta cùng đi khám phá tiếp nhé.
 

8. Ứng dụng hữu ích của mái che xếp lượn sóng trong thực tế.

Một là: Làm mái xếp quán nhậu.

Nếu bạn đang kinh doanh quán nhậu, bạn muốn một không gian xanh, không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, mang một phong cách độc đáo thì không thể không kể đến hệ mái bạt kéo này được vì tính cơ động, tiện dụng và độ thẩm mỹ cao của nó. Bạn thử tưởng tượng xem nếu khu ăn ngoài trời của bạn chẳng may bị một cơn mữa bấtt chợt ập đến có thể phá tan một bữa party của khách hàng thân yêu. Ngược lại, nếu bạn lắp hệ thống mái bạt kéo, chỉ cần chưa đầy một phút điều kiển mái kéo ra , như vậy dù trời có mưa hay có nắng cỡ nào thì cũng không ảnh hưởng tới cuộc vui khách hàng của chúng ta đúng không nào?

Mái bạt xếp quan nhậu đẹpMái bạt xếp quán nhậu đẹp

Hai là: Làm mái bạt xếp quán café.

Cũng giống như mái xếp quán nhậu, quán café cũng cần không gian thoáng, không gian ngoài trời, không gian xanh để khách hàng của chúng ta có thể thưởng thức được những nàn gió mát của tự nhiên. Và đương nhiên khi thời tiết xấu, nắng to hoặc mưa lớn, các hệ mái bạt kéo lại làm việc để trả lại sự an toàn, những luồng cảm xúc không bị đứt đoạn bởi thời tiết.
Mái bạt kéo quán cafe đẹp

Mái bạt kéo quán cafe đẹp

Ba là: Làm mái mái xếp trường học, trường mầm non.

Chắc hẳn chúng ta không ai quên được cảm giác mỗi buổi tập trung đầu tuần ở dưới sân trường, lúc nắng to vỡ đầu, lúc mưa lâm thâm của thời học trò đúng không nào? Và đáng thương hơn là đối với các trẻ em, các lứa tuổi mầm non, cần các buổi tập thể dục ngoài trời, các hoạt động nâng cao kỹ năng nhưng lại bị thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe của các em. Các phụ huynh, các thầy cô giáo giờ đây không cần phải lo lắng vì điều đó nữa vì với công nghệ mái bạt xếp di động của HUNGCUONG AUTO khi được lắp đặt tại các trường học trên toàn quốc thì hoàn đảm bảo cho các con em của chúng ta có những buổi hoạt động ngoài trời, những buổi tập trung trọn vẹn nhất. Đây cũng chính là động lực to lớn mà HUNGCUONG AUTO cảm thấy tự hào vì đã giúp ích được cho đời một phần nhỏ nhằm nâng cao chất lượng sống.
Mái bạt xếp sân trường học

Mái bạt xếp sân trường học

Xem thêm: 5+ mẫu mái xếp trường học lớn nhất tại Hà Nội.

Bốn là: Làm mái xếp hồ bơi

Vào một buổi chiều trời nắng nóng mùa hè bạn muốn đi bơi, nhưng khi ra hồ bơi bạn mới phát hiện ra là nước trong hồ rất nóng, nóng đến nối bạn nghĩ thà ở trên bờ còn mát hơn, lúc này chắc hẳn bạn thất vọng lắm đúng không? Thiết nghĩ bây giờ một là về , 2 là qua hồ bơi khác có mái che đỡ nóng hơn. Nếu bạn rơi vào trường hợp đó, bạn sẽ làm thế nào? Đây chính là một trong những vấn đề mà các chủ bể bơi không đầu tư làm mái che xếp di động, làm mất khách, hoặc làm giảm mật độ khách đến hồ bơi. Chính vì thế HUNGCUONG AUTO đã phát minh ra mái che xếp bể bơi, khi lắp đặt chúng ta có thể che cho bê bơi tránh cho ánh nắng trực tiếp chiếu nào nước, giữ cho nước luôn mát lạnh. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để cho các vị khách của chúng ta vẫn tắm được, mặc dù có trời nắng hay trời mưa.

Mái bạt xếp bể bởi đẹp
Mái bạt xếp bể bởi đẹp

Năm là: Làm mái che sân.

Hầu như nhà ai cũng có một khoảng sân trước nhà thường để ô tô, xe máy hoặc tiểu cảnh, cây xanh nhưng khi trời nắng quá làm hỏng xe, hay trời nắng hắt vào cửa của chúng ta dẫn tới nứt nẻ cửa. Những điều đó làm chúng ta lo lắng xót xa khi bị thời tiết ảnh hưởng tới độ bền làm giảm tuổi thọ của các vật dụng, công trình. Nhưng đối với giải pháp mái bạt che xếp của HUNGCUONG AUTO thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các điều đó, trời mưa có thể kéo ra che mưa, trời nắng ta kéo bạt ra che nắng, còn trời râm đẹp thì ta lại kéo vào không ảnh hưởng đến độ thông thoáng của công trình mà lại giữ được độ bền cho các vật dụng hay công trình.

 

Mái bạt xếp che sân biệt thự
Mái bạt xếp che sân biệt thự

Sáu là: Làm mái xếp nhà xe.

Trong một số trường hợp tại khu vực bạn không làm được mái tôn, mái kính, các hệ mái cố định do ảnh hưởng tới thẩm mỹ, trông bị nặng nề, thì làm mái xếp di động cho nhà xe là một phương án tối ưu và hiệu quả nhất. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh thiết kế mái xếp nhà xe bên dưới mà HUNGCUONG AUTO đã thiết kế cho khách hàng.

Mái bạt kéo lượn sóng che nhà xe, gara
Mái bạt kéo lượn sóng che nhà xe, gara
 

Bảy là: mái che vườn lan.

Trong thời gian gần đây lan đột biết là cụm từ nóng hổi trên thị trường bởi mỗi cây lan có giá trị ất cao, lên thâm trí hàng tỷ động. giá trị của nó rất là cao, cho nên nhiều chủ vườn lan đã nâng như nâng trứng, tìm cách bảo vệ cho nó như: làm khung bao che, làm hệ thống tưới tự động, làm hệ giàn sắt và một hạng mục không thêt thiếu đó là làm mái che vườn lan, để kiểm soát được ánh sáng và mưa nắng thì yếu tố di động được đặt lên hàng đầu. chính vì thế HUNGCUONG AUTO đã và đang phát minh ra nhiều hệ khung thép, mái che phù hợp để trồng lan, kính mời quý vị xem hình ảnh dưới đây.

Mái bạt xếp che vườn lan
Mái bạt xếp che vườn lan

Tám là: mái che sân thượng.

Nếu bạn đang có một không gian sân thượng thì đừng để lãng phí khu vực này nhé. Do khi hậu việt nam rất nóng cho nên nhiều nhà đang bỏ trống khoảng sân rất giá trị này. Để khai thác được điều đó thì chúng ta cần phải xử lý các ảnh hưởng của thười tiết lên sân thượng bằng cách lắp một hệ mái che xếp vừa tiện lợi, thẩm mỹ và hiệu quả, khi bạn lắp đặt xong mái bạt kéo này rồi thì có cả hàng chục ý tưởng cho khoảng sân này: Có thể làm không gian trồng cây, một khu vườn nhỏ trên mái, một không gian tạp thể dục hay một không gian BBQ ngoài trời… chỉ với bằng đó tiện ích cũng đủ để bạn đầu tư cho sân thượng nhà mình một hệ mái xe xếp di động rồi đúng không nào?

Mái bạt kéo xếp lượn sóng che sân thượng
Mái bạt kéo xếp lượn sóng che sân thượng
 

Bảng giá thi công, lắp đặt mái che xếp di động.

Trên thị trường hiện hiện nay đang có rất nhiều loại giá làm mái bạt xếp di động khác nhau, nhưng để xác định được giá hợp lý nhất thì chúng ta phải xét đến các tiêu chí chất lượng của sản phẩm như :

Khung mái xếp được làm bằng sắt, inox hay nhôm?
Độ dầy của cột là bao nhiêu?
Bạt làm của hãng nào độ dầy của bạt là bao nhiêu?
Phụ kiện có tốt hay không?
Chế độ bảo hành, bảo trì mái xếp như thế nào?

Dựa vào các tiêu chí trên thì chúng ta có thể trả lời được câu hỏi : mái che di động giá bao nhiêulà hợp lý nhất ?

Dưới đây là bảng giá mái bạt xếp di động sơ bộ khi bạn làm mái xếp di động tại HUNGCUONG AUTO xin mời bạn xem bên dưới.

Mái bạt xếp không có khung sắt, có giá 250k – 300k / m2
Mái bạt  xếp khung sắt hệ kèo đơn, vượt nhịp <6m giá từ 345k / m2
Mái bạt  xếp có hệ kèo thang 2D nhịp từ 7m – 12m giá  từ 400k – 500k /m2
Mái bạt  xếp có hệ kèo 4D vượt nhịp 15m – 20m giá từ 500k -700k /m2
Mái bạt  xếp có kết cấu đặc thù vượt nhịp trên từ 20m 30m có già từ 700k – 1500k /m2

Để biết thêm chi tiết, cách tính bảng giá mái che xếp di động, kính mời các bạn truy cập tại đây>>
 

8 bước thi công mái bạt xếp lượn lượn sóng chuyên nghiệp tại HUNGCUONG AUTO.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, mong muốn, mục đích sử dụng của khách hàng.
Bước 2: Tư vấn sơ bộ -  HUNGCUONG AUTO sẽ tư vấn và gửi cho khách hàng các mẫu mái bạt che xếp di động, và một bảng giá cơ bản để khách hàng dễ hình dung nhất.
Bước 3: Khảo sát trình mẫu - HUNGCUONG AUTO sẽ đo đạc kích thước cần làm mái xếp tại hiện trạng và phác thảo phương án để chủ nhà nắm bắt, đồng thời chúng tôi sẽ trình các mẫu vật liệu, phụ kiện như bạt xếp, bi, puly… để khách hàng kiểm định vật liệu ngay từ những bước đầu tiên.
Bước 4:Thiết kế và báo giá chi tiết - Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế bản vẽ bằng file cad gồm cả thiết kế 2D và 3D, để trình chủ nhà về hình thức cũng như cấu tạo chi tiết của mái bạt xếp, đồng thời chúng tôi sẻ gửi cho khách hàng một file báo giá chi tiết từng hạng mục, để khách hàng hiểu được chúng tôi đang sử dụng loại vật liệu gì, khối lượng bao nhiêu?
Bước 5: Ký hợp đồng và tạm ứng – sau khi 2 bên đã thống nhất về bản vẽ, các nội dung công việc, chất liệu, tiến độ thi công mái bạt xếp. HUNGCUONG AUTO sẽ tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo những thỏa thuận của hai bên. Và tạm ứng để có cơ sở triển khai.
Bước 6: Giá công hệ khung, mái bạt tại xưởng – trước khi thi công tại côgn trình thì chúng ta sẽ mất khoẳng 2 -5 ngày để gia công, hàn khung thép, sơn thép tại may ép bạt tại xưởng, vì các công việc này tiến hành tại xưởng sẽ hiệu quả, chuẩn xác hơn.
Bước 7: Thi công mái xếp tại công trình -  Giai đoạn này sẽ mất khoảng 2 – 10 ngày tùy thuộc vào khối lượng mái mái xếp. HUNGCUONG AUTO sẽ làm móng, dựng cột, lắp đặt các hệ khung thép, các hệ kèo ray, các hệ mái bạt di động, mái phụ và cuối cùng là hệ thống kéo , có thể kéo bằng tay hoặc kéo bằng motor điều khiển từ xa.
Bước 8: Nghiệm thu bàn giao - Sau khi các quá trình thi công đã hoàn thành HUNGCUONG AUTO sẽ kiểm tra, và bàn giao lại cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. đông thười sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng.
Trên đây là các bước làm mái xếp di động tại hungcuong auto, nếu bạn mào muốn tìm hiêu chi tiết hoen nữa về cách làm mái bạt kéo di động từ a tới z thì có thể liên hệ theo số mái 039 2323 173, để được chugns tôi tư vấn chi tiết hơn nhé.

Có nên nhập phụ kiện bạt xếp tại HÙNGCUONG AUTO hay không?

Chắc hẳn nhiều bạn đang là thợ cơ khí, thợ nhôm, thợ kính, thợ làm rèm trên khắp cả nước và bây giờ cũng muốn làm hệ mái bạt kéo này để tiết kiệm chi phí đúng không?

Thấu hiểu điều đó HUNGCUONG AUTO đã tạo ra gói dịch vụ cung cấp linh kiện, phụ kiện có đầy đủ giá phụ kện mái bạt xếp  để phục vụ cho các bạn trên cả nước ai cũng có thể tiếp cận và tự làm mái che xếp một cách dễ dàng được. đến với dịch vụ phụ kiện mái bạt xếp hùng cường các bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn đầy đủ từ a tới z về cách làm mái bạt kéo lượn sóng. Gồm 15 bước rất chi tiết. và được cúng cấp 9 loại phụ kiện, để làm được một công trình mái xếp đẹp. trên đây là những lợi thế vượt trội chỉ có tại HUNGCUONG AUTO để bạn quyết dễ dàng ra định nhập phụ kiện của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ mái bạt xếp lượn sóng của HUNGCUONG AUTO có lợi ích gì?

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích mà không đơn vị nào có như:

Được xem thiết kế trước khi thi công.
Được tư vấn những mẫu mái bạt xếp mới nhất.
Được sử dụng các nguyên vật liệu chính hãng mà chúng tôi cam kết chuẩn 100%.
Được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín.
Được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng.
 

HUNGCUONG AUTO có nhận thi công mái bạt xếp khắp cả nước hay không?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước chúng tôi hiện đang có các cơ sở làm mái bạt xếp ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chi Minh. Chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt tại các tỉnh như sau:

Hà Nội, Hà Giang,Cao Bằng, Bắc Kạn,Tuyên Quang, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Yên Bái, Hòa Bình, Thái Nguyên,  Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long,Đồng Tháp, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ làm mái bạt xếp lượn sóng hoặc cung cấp phụ kiện mái bạt thì hãy nhức máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy039 2323 173để được tư vấn và báo giá mộ cách chi tiết. và nếu ban thấy bài viết này hay, bài viết này hữu ích, hãy để lại 1 like và 1 comment nhé.

Xin cám ơn!

Các liên kết hữ ích giúp bạn hiểu thêm về mái bạt xếp di động:

Mái xếp di động.
Cách làm mái bạt kéo xếp.
Mái che xếp giá bao nhiêu?
Phụ kiện mái bạt xếp.

Bản vẽ cad mái xếp.